Tã Dán Every Chu Size Newborn-5Kg 90 Miếng

Đánh giá bài viết

Tã dán Every Chu size Newborn của công ty sx giấy, khăn, bỉm tã Nippon nổi tiếng của Nhật là sản phẩm được đánh giá tốt nhất trên thị trường thế giới hiện nay và là sản phẩm độc quyền được nhập về thị trường ở Việt Nam. Sử dụng nguyên liệu vải siêu mềm làm từ bột gỗ nên bỉm Every Chu tạo sự thoải mái và an toàn cho trẻ. Sở hữu một lõi thấm hút kỳ diệu, tốc độ thấm hút được đẩy nhanh lên 170% (trong vòng 3 phút có thể hút 150ml nước mà không tràn nước trở lại) so với các loại bỉm tã khác đang lưu hành. Bề mặt vải tiếp xúc với da em bé được thiết kế diểu dáng 3D, tiếp xúc điểm nhỏ với làn da của bé nên thông thoáng và ko làm hăm da bé.

Bên cạnh những lớp tã cơ bản, tã dán Every Chu còn là sản phẩm đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ Cellulose Nanofitbers (công nghệ sợi thực vật, sợi từ gỗ rất thân thiện), với tỉ lệ hạt ion Ag+ khử mùi nhiều hơn nên khử mùi tiểu, đại tiện triệt để gấp 3 lần so với sản phẩm lưu hành trên thị trường hiện nay. Ngoài khử mùi thì những ion Ag+ còn làm nâng cao tối đa hiệu quả kháng khuẩn giúp cho bỉm Every Chu có thể hạn chế đến 1/1000 sự sinh sôi của vi khuẩn trong khi trẻ mang tả.

Hai miếng dính ở hai bên đai quần được thiết kế cực kỳ chắc chắn, các bé có thể vui chơi nô đùa thoải mái mà không sợ bị tuột và không làm đau trẻ khi lớ dán lệch vào da. Khả năng thông thoáng và tạo cảm giác thoải mái lên đến 18 giờ giữ cho bé có giấc ngủ ngon lành. Mép tã được bo gọn các góc ko làm bé bị xước hay hằn đỏ khi sử dụng.


Thành phần

Sợi thực vật, sợi gỗ, PE, PP, Dải chun, Chun, Polyme kết dính…


Công dụng

Thấm hút chất thải của trẻ.


Liều dùng

Cách dùng

Vệ sinh vùng mặc tã bằng khăn mềm với nước ấm. Nếu là bé gái, bạn nên lau từ trước ra sau để tránh lây nhiễm vùng sinh dục cho con. Không nên dùng giấy ướt vì giấy ướt thường chứa cồn và các chất tạo mùi có thể gây kích ứng da bé.

Thoa kem chống hăm trước khi mặc tã cho bé để tránh hăm tã.

Đối tượng sử dụng

Dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.


Tác dụng phụ

Chưa có báo cáo về tác dụng phụ của sản phẩm.


Lưu ý

Thay tã sau khoảng thời gian đều đặn và thay ngay sau khi bé tiêu, tiểu bẩn.

Ngừng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ nếu xuất hiện bất thường trên da.


Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. 


Quy cách

Bịch

Nhà sản xuất

Crecia

Nước sản xuất

JAPAN

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.