Viên thuốc yêu thương

Miễn phí cho người nghèo

Lăn Bôi Vết Muỗi, Côn Trùng Cắn Chicco 10Ml

Lăn Bôi Vết Muỗi, Côn Trùng Cắn Chicco 10Ml

Bé còn quá nhỏ để có thể tự bảo vệ mình trước các tác nhân gây hại vì vậy rất dễ bị muỗi và côn trùng xuất hiện quanh nhà tấn công. Mẹ nên chủ động bảo vệ bé bằng cách sử dụng máy đuổi muỗi, vòng đeo tránh muỗi hoặc có thể chuẩn bị các loại kem bôi trị vết cắn/đốt/chích của muỗi và côn trùng. 

Lăn Bôi Vết Muỗi Và Côn Trùng Cắn Chicco 10ml với thành phần tự nhiên chống nhiễm khuẩn, tác động lập tức làm dịu mát vết đốt của côn trùng (như muỗi, ong…) đốt và các vết chích của sứa biển, giúp da không bị kích ứng. Đặc biệt, sản phẩm có thiết kế dạng đầu lăn nhỏ gọn nên vô cùng tiện lợi khi sử dụng và tiết kiệm.

Với gần 70 năm kinh nghiệm, Chicco – đến từ nước Ý, tự hào là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản phẩm dành cho Mẹ và Bé. Chicco cung cấp các sản phẩm trẻ em tiện dụng, đơn giản, an toàn và được thiết kế đặc biết phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Cùng với việc lắng nghe ý kiến của các bậc phụ huynh và sự nổ lực cải tiến không ngừng, các chuyên gia phát triển sản phẩm Chicco đã pha trộn giữa kiến thức thực tế cùng với các nghiên cứu tiên tiến nhất để khám phá ra màu sắc lý tưởng nhất cho các sản phẩm của mình. Chicco đã trở thành biểu tượng của sự tuyệt hảo và được các bậc phụ huynh khắp nơi trên thế giới tin dùng.

Lăn Bôi Vết Muỗi Và Côn Trùng Cắn Chicco 10ml Lăn Bôi Vết Muỗi Và Côn Trùng Cắn Chicco 10ml 

Thành phần

Hoạt chất Zanthoxylum chiết xuất từ cây Hoa tiêu – một dược liệu quý (tên khoa học là Zanthoxylum Bungeanum Maxim)


Công dụng

Lập tức làm dịu mát vết đốt của côn trùng (như muỗi, ong…) đốt và các vết chích của sứa biển, giúp da không bị kích ứng.


Liều dùng

Cách dùng

Lăn lên vết chích, cắn của côn trùng. Dùng nhắc lại sau ít phút (nếu cần).

Đối tượng sử dụng

Dùng được cho mọi đối tượng.


Tác dụng phụ

Chưa có báo cáo về tác dụng phụ của sản phẩm.


Lưu ý

Cần chú ý với da quá mẫn cảm hoặc bé dưới 3 tháng tuổi, sử dụng tối đa 3 lần/ngày.


Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh nơi có ánh sáng trực tiếp và nơi có nguồn nhiệt cao.


Quy cách

Hộp

Nhà sản xuất

ARTSANA

Nước sản xuất

ITALY

Danh Mục