Thân chào bạn tới với Linkmed.vn

Sử dụng thuốc tốt, đúng cách, hiệu quả, chi phí thấp

Thuốc là một thành tựu khoa học lớn của con người. Mỗi loại thuốc phải dày công nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, thử nghiệm trên động vật, sau đó mới được sử dụng cho con người. Vì vậy thuốc rất đáng quý. Tuy nhiên con người không hiểu được sự đáng quý đó nên có phần nhiều sử dụng thuốc không đúng cách gây nên mất tác dụng của thuốc và tình hình lạm dụng thuốc ngày càng tăng cao.

Sự chênh lệch giàu nghèo ngày càng cao trong xã hội dẫn tới một vấn đề nhiều người nghèo không có thuốc để sử dụng khi cần.

Xuất phát từ 2 suy tư này bác sỹ Ben Phạm đầu tư xây dựng hệ thống Linkmed.vn nhằm 2 mục tiêu

  1. Người mua thuốc được sử dụng thuốc tốt, sử dụng đúng cách, đạt được hiệu quả cao.
  2. Sử dụng thuốc với chi phí thấp, miễn phí cho người nghèo không có khả năng.

Cùng với đó Linkmed.vn đang kết hợp cùng Happy Land để trồng hơn 100 loại thuốc nam tại Vườn thuốc Yêu thương có tác dụng phòng và điều trị các bệnh thường gặp có hiệu quả cao với chi phí rất thấp để miễn phí cho người nghèo.

Linkmed.vn nguyên tắc tạo lên sự đột phá

Để có thể tạo ra hệ thống nhà thuốc Sử dụng thuốc tốt, đúng cách, hiệu quả, chi phí thấp toàn bộ quản lý, cán bộ công nhân viên của Linkmed.vn cần tuân thủ 5 nguyên tắc

100.000+

Khách hàng mỗi tháng

100+

Loại thuốc nam

100+

Bài thuốc nghiên cứu ứng dụng

5 người

Khuyết tật đang làm việc

Quá trình xây dựng

Tháng 9/2011
Link Group thành lập với mục tiêu cung cấp tất cả dịch vụ liên quan tới nụ cười và yêu thương với chất lượng cao, giá thành hợp lý để mọi người có thêm những điều hạnh phúc nhỏ nhỏ trong cuộc sống của mình.
Tháng 6/2016
Link Group đầu tư vào ngành hoa tươi với sự thành lập hợp tác xã hoa Linkie chuyên nghiên cứu và hỗ trợ bà con nông dân trồng hoa tại Đà Lạt với trang trại nghiên cứu tại 48 xóm Mỏ Đá, Hiệp An, Định An, Đức Trọng, Lâm Đồng.
Tháng 9 2019
Link Group bắt đầu xây dựng chuỗi cửa hàng hoa tươi Linkant.vn với mục tiêu tạo công ăn việc làm cho 1000 người khuyết tật tới năm 2023. Cửa hàng Linkant.vn đầu tiên được mở ra tại 91 đường 3/2, Phường 1, Đà Lạt, Lâm Đồng.
Tháng 3 2020
Hoàn thiện hệ thống phân phối online, phần mềm quản lý và thử nghiệm phân phối hoa tươi tại các thành phố khác - Khánh Hoà: 102 Hồng Bàng, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hoà - Hồ Chí Minh: 1275 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh Trong giai đoạn thử nghiệm chi nhánh Nha Trang và Hồ Chí Minh chưa tạo công ăn việc làm cho người khuyết tật.

Nhà tài trợ dự án

Robert Downey Jr

CEO Founder

Robert Downey Jr

CEO Founder

Robert Downey Jr

CEO Founder

Robert Downey Jr

CEO Founder

Robert Downey Jr

CEO Founder

Robert Downey Jr

CEO Founder

Robert Downey Jr

CEO Founder

Khách hàng doanh nghiệp

Cảm ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Linkant.vn để Kết nối yêu thương.

Danh Mục