Bột xịt mũi Taffix – bổ sung hàng rào bảo vệ bạn trước Covid

Đánh giá bài viết

Khoang mũi được xem là cửa ngõ xâm nhập của nhiều loại virus vào cơ thể chúng ta, vì vậy, bảo vệ an toàn khoang mũi cũng là cách thức hiệu quả để bảo vệ cơ thể, đặc biệt, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid, phương pháp này càng được nhiều người quan tâm và chú trọng để bảo vệ sức khỏe.

19925f1fe4f628a871e7.jpg
Dù đã bước vào thời kì bình thường mới nhưng ở thời điểm hiện tại, dịch Covid-19 hoành hành không ngừng. Số ca F0 vẫn tăng cao còn người đi học, đi làm vẫn phải tiếp tục với công việc của mình. Ai nấy khi quay trở lại công việc vẫn không khỏi lo lắng dù đã thực hiện các biện pháp 5K đầy đủ.

Hoàng Minh (sinh viên năm 3, Hà Nội) chia sẻ: “Em được đi học lại vào ngày 14/2. Vui vì được gặp lại bạn bè, thầy cô nhưng bên cạnh niềm vui là sự lo lắng vì tình hình dịch ở Hà Nội vẫn căng thẳng quá. Xung quanh em có nhiều người bị F0, mặc dù biết mình vẫn phải thích thích nghi thôi nhưng vẫn hơi sợ ạ.

Không chỉ có học sinh, sinh viên mà những người đi làm cũng mang trong mình những nỗi sợ. “Cứ mỗi ngày công ty mình lại có thêm 1 2 người F0 nhưng F1 giờ cũng không được cách ly như trước nữa rồi, mọi người vẫn đi làm bình thường nên mỗi người nên tự bảo vệ sức khỏe bản thân mình thật tốt thôi.” – chị Hạnh (40 tuổi, TP.HCM) cho hay.

Có thể nói, đây không phải sự lo lắng của riêng Hoàng Minh hay chị Hạnh mà còn là nỗi niềm chung của rất nhiều người khi quay trở lại cuộc sống bình thường mới. Trước tình hình này, để giảm thiểu tối đa nguy cơ trở thành F0, chúng ta không còn cách nào khác là tìm đến những biện pháp thích nghi, phòng dịch hiệu quả. Và một trong những biện pháp quan trọng phải kể đến đó là bảo vệ vùng mũi.

Bảo vệ an toàn cho khoang mũi – biện pháp tối ưu để phòng ngừa Covid-19 trong thời kì “bình thường mới”
Trước khi virus SARS-CoV-2 xâm nhập xuống phổi và gây ra các hậu quả nguy hiểm hơn thì chúng phải đi qua đường hô hấp trên. Theo đó, vùng mũi, họng được xem là chốt chặn góp phần ngăn sự xâm nhập của SARS-CoV-2. Lúc này, để hạn chế tối đa virus từ từ mũi, họng xuống phổi, giảm thiểu khả năng nhiễm bệnh, biện pháp bảo vệ đường hô hấp trên như xịt mũi chính là phương án tối ưu để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Đặc biệt, theo các chuyên gia y tế, hốc mũi chứa nhiều tác nhân gây bệnh nên việc vệ sinh mũi rất cần thiết để tránh lây nhiễm bệnh cho người khác. Ngoài ra, không chỉ giúp hạn chế lây nhiễm SARS-CoV-2, vệ sinh mũi còn giúp chăm sóc, hỗ trợ điều trị, phòng ngừa viêm mũi cấp và mạn tính, viêm mũi xoang cấp và mạn tính, sau phẫu thuật mũi xoang….

Thấu hiểu được tầm quan trọng của biện pháp này, rất nhiều đơn vị y tế đã cho ra mắt các loại dung dịch vệ sinh mũi, xịt mũi kháng khuẩn, chống viêm. Trong đó, xịt mũi dạng bột Tafflix được người dùng ưa chuộng hơn cả về độ tiện lợi cũng như hiệu quả phòng ngừa virus.

Xịt mũi dạng bột Tafflix – giái pháp bảo vệ mũi mới tiện lợi, đem lại hiệu quả cao
Khác với những loại xịt mũi khác, Taffix là xịt mũi dạng bột với cách thức hoạt động mới đem lại hiệu quả tốt. Khi sử dụng, bột chuyển sang dạng gel ở trong mũi và tạo ra một hàng rào hoạt động che chắn, bảo vệ và khử hoạt tính của virus, đặc biệt là các loại virus thường được tìm thấy ở trường học, văn phòng, máy bay,… – những nơi đông người và mọi người thường phải ghé đến.

35a975e2ce0b02555b1a.jpg
Sở dĩ Taffix có thể tạo được một hàng rào chắn ngừa virus ngay trong mũi là bởi trong sản phẩm này có chứa HPMC – một loại bột polyme kết dính chất nhầy an toàn. Chất này giúp hình thành một lớp gel mỏng có kích thước rất nhỏ (micron) phủ lên niêm mạc mũi, tạo ra hàng rào hoạt động che chắn, bất hoạt các virus khác trong không khí và bảo vệ niêm mạc mũi của người dùng suốt 5 giờ chỉ sau một lần xịt.

an toàn với trẻ em.jpg

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, người dùng nên sử dụng 1 ngày tối đa 3 lần xịt với mỗi lần xịt có thể chống virus được 5 tiếng. Ngoài ra một chai xịt mũi có thể sử dụng được 200 lần trong vòng hơn 1 tháng. Đây được coi là một trong những sản phẩm bảo vệ đường hô hấp vừa hiệu quả lại tiết kiệm trong thời buổi dịch bệnh hiện nay.

Nguồn: Tinh Tế

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *